Cái tầm...

Oct 06 2008 23:56:16

Tại sao người ta có thể nghĩ rằng thu phí thì giảm lượng xe giảm kẹt xe được ta? Không thể tưởng tượng được là họ lại có một cách lý giải cho việc này. Thiệt chỉ có thể diễn tả bằng hai từ: ngu xuẩn.

Người ta sẽ chọn giải pháp è cổ ra đóng 500K/năm hay là vứt chiếc xe đi hay bán (mà cũng chỉ bán cho người khác). Đằng nào thì bấy nhiêu đó chiếc xe cũng đã có rồi. Nếu ai cần xe thì họ cũng phải đóng để có xe thôi.

More.....

Casbah café

Oct 05 2008 18:48:14

Cà phê Casbah  59 Nguyễn Du  Saigon  Vietnam
Theo lời giới thiệu "lạ lắm" của một người bạn tôi len lỏi vào bên trong một con hẻm nhỏ xíu trên đường Nguyễn Du khu vực nhà thờ Đức Bà để đến Casbah một quán cà phê mà ngay cái bảng hiệu cũng gây ra sự tò mò dành cho người mới nhìn thấy.

More.....

Chán...

Oct 04 2008 21:18:20

Người ta bảo sống riết rồi quen không biết có phải là đúng như thế không nữa. Trước đây mình thích một mình đi đâu làm gì một mình cũng không sao. Vậy mà bây giờ chỉ cần cuối tuần một mình là một cực hình. Trước đây mình luôn luôn có chổ để đi mỗi khi rảnh rỗi giờ thì chẳng muốn đi đâu nữa. Cảm thấy chán mọi thứ...

More.....

Thời gian...

Sep 30 2008 20:01:16

Thời gian ơi sao mà trôi đi nhanh thế... Có thể nào chậm chậm lại một chút không? Quá tải mất thôi... :(

More.....

File uploads trong PHP5

Sep 30 2008 09:35:26

Kể từ PHP 4.1.0 có một thông số toàn cục mới là register_long_arrays với hai giá trị là On và Off. Kể từ PHP5 thông số này mặc định được thiết lập thành Off.

More.....

Lưới trời lồng lộng...

Sep 22 2008 00:29:15

Thiệt là chướng tai gai mắt quá chừng cứ như ở rừng mới ra mấy chục năm về trước...

Tài sản của người ta --> Cưỡng ép "tặng" --> Người ta đòi lại --> Không trả --> "Zớt" người ta lun.

Chuyện "tặng" này bà nội mình cũng từng bị đó mà. UB nè chợ nè...Cứ "tặng" láng!!! Bà nội mình mà mún tặng mình chít liền á!

Đã thế còn "phán" ngang một câu "nếu tính theo trước đó thì cũng chả phải của họ". Đúng là pó tay lun đúng kiểu rừng rú!!! Giống như giờ có mấy pa nào đó tự nhiên lại đuổi mình ra khỏi nhà nói là chỗ này... 500 năm trước là của Miên!?!?! Ngu và tráo trở chính hiệu lun...

Vô rừng chơi với rắn chứ chơi với ai được?!?! Mà chơi kiểu đó rắn nó cũng bỏ chạy mất dép...

Không biết ai mới "phẫn nộ". Mình chả đạo điếc gì chả phải của mình mà mình còn khinh bỉ nói chi người ta...

Người Việt có câu "lưới trời lồng lộng"...

More.....

Quán Hải Tứ Quý - Món ăn Hà Nội

Sep 19 2008 09:26:59


Quán Hải Tứ Quý chuyên bán các món ăn đặc sản của miền Bắc như: Nem cua bể Hải Phòng Bún cá rô đồng Hải Dương (chỉ mới ăn 2 món đó thoai nên hem nhớ hết các món khác)

More.....

8 tháng cả TP HCM chỉ có... 26 vụ ùn tắc

Sep 18 2008 14:06:47

Đó là con số thông kê của Ban An toàn giao thông TP đối với những vụ ùn tắc lớn trên 30 phút trong khi các tuyến đường Sài Gòn hằng ngày vẫn bị tê liệt bởi vô số vụ tắc nghẽn dưới nửa tiếng.

Không biết mấy người đó học đến lớp mấy nữa mà chỉ việc đếm không cũng đã không biết làm. Thế thì đất này còn trông mong gì ở mấy chả nữa? Dù sao thì cũng hy vọng là mấy chả đánh máy lộn tức là "tháng 8" chứ không phải "8 tháng". Còn nếu quả thật là "8 tháng" thì chỉ còn một cách giải thích khác nữa đó là thói quen nói láo nhân dân đã nhiễm vào trong máu của họ rồi...

More.....

SWFObject bị lỗi "Operation aborted" khi chạy trên IE

Sep 15 2008 18:19:49

I was getting the following error: "Internet Explorer cannot open the Internet site . . . Operation aborted". A quick google turned up a blog post by Eoghan O Brien that outlined the issue and why it was happening:

The problem is you can t append to the body element from script that isn t a direct child to the body element. It can be fixed simply by putting defer="defer" in the script tag.

According to the W3C the defer attribute:

When set this boolean attribute provides a hint to the user agent that the script is not going to generate any document content (e.g. no "document.write" in javascript) and thus the user agent can continue parsing and rendering.

This immediately made me suspect that the issue involved SWFObject and a quick test confirmed this.

The fix as stated in Eoghan s post was to put defer="defer" in the script tags whenever I was using SWFObject. I ve only change the SWF that are currently displaying on the front page. I guess I ll have to go through and change every SWFObject in every post. What a pain. In the meanwhile viewing older posts with Flash content in it may still kill IE (how I wish I could). Which brings me to a small request:

Dear reader if you re using Internet Explorer at the moment please do two things: One exit it. And two uninstall it. Oh yeah you can t uninstall it because Microsoft owns your computer not you. OK so at least don t use it. Here are some yummy alternatives: Firefox Safari (hey why not get a Mac while you re at it and enjoy the easy life?) and Opera.

Remember: Friends don t let friends use IE.

More.....

Nhà hàng Red House

Sep 15 2008 12:32:07

Nhà hàng hải sản Singapore nằm trên "khu ẩm thực" quận 3 ngay ngã ba Lê Ngô Cát - Ngô Thời Nhiệm đối diện quán cà phê Tâm Giao. Tại đây chuyên bán các món hải sản cao cấp như ốc vòi voi cua Alaska ốc móng tay Scotland Chili crab ... do chính đầu bếp người Singapore chế biến.

More.....

Chết với "phim người lớn"

Sep 03 2008 18:10:59

He he he phim người lớn ở đây chính là con virus quái gở nào đó được một tên biến thái nào đó viết ra chuyên lây lan trên các thiết bị lưu trữ USB. Khi anh bạn đồng nghiệp bị nhiễm em này diệt mãi không được thế là mình kêu đưa qua máy mình diệt giúp. Ai ngờ cái con này nó lách qua được hàng rào bảo vệ nghiêm ngặt của mình luôn mới chán. Hix hix.

More.....

Rắc rối quá chừng...

Aug 14 2008 16:52:45

Vậy là cuối cùng cũng có một nhà đầu tư nghiêm túc. Mình chỉ có cảm giác như thế thôi chứ thật ra đến giờ phút này thỏa thuận vẫn chưa được ký kết mà. Mọi chuyện liên quan đến tiền đều không đơn giản một chút nào cả.

More.....

Header cho file dynamic XML

Aug 12 2008 09:58:28

Khi dùng PHP để tạo ra các file XML động thường dùng trong các trường hợp sử dụng AJAX để trả về kết quả cho Javascript xử lý mặc định PHP sẽ hiểu loại văn bản sẽ là "text/html".

More.....
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5','gu45j4uthr58pqa31haqbvlaa6','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-22 06:02:07','/news/page-7.html')