Bận...

Jan 19 2016 17:08:59

Dạo này bận rộn quá. Đủ thứ việc phải làm việc gì cũng phải trực tiếp nhúng tay vào phụ. Có nhiều lúc cảm thấy thiệt là quá tải quá đi. Đã vậy mà trong đầu lúc nào cũng nghĩ ra các kế hoạch để đi chơi cuối tuần ặc ặc.

Đã mấy hôm rồi bên kia không thấy bên kia "khủng bố" mình nữa. Hy vọng họ hiểu ra được tâm huyết của mình. Nhưng giờ thì mọi thứ cũng đã muộn rồi. "Foot voting" đây mà. Sự thật là chẳng có gì là mãi mãi và mọi thứ trên đời này đáng giá hay không là tùy vào cái cách mà người ta định giá nó.

Riêng mình thích thì giữ không thích thì bỏ dù cho nó đáng giá bao nhiêu đi nữa. Mọi thứ trên đời này mình đều có thể bỏ được. Dù có 1 vài món nói ra cũng hơi khó bỏ thiệt kakaka.

trung test

bình luận

kểm tra bình luận

test cmm

title

test

qweqwe

eqweqwe

qweqwe

Nguyên Hùng

Thử com

Hy vọng là có nhiều giao diện bắt mắt hơn khi hệ thống mới chính thức đi vào hoạt động.

Trương Duy Nhất

Gửi ADmin

Tôi đã định không gửi bất cứ một ý kiến nào nữa nhưng vì thấy vnweblogs đã chuyển giao người quản trị nên tôi nhắc lại yêu cầu trước đây tôi đã nói với Admin và Admin đã hứa sẽ khôi phục lại trang truongduynhat.vnweblogs.com. Tuy nhiên lời hứa đó đã không được bảo đảm.
Tôi đã lập 2 trang web khác và tất nhiên với các trang mới tôi hài lòng hơn nhiều so với trang cũ trước đây. Tất nhiên tôi cũng sẽ không pót bài thêm trên vnweblogs tuy nhiên những bài cũ trước đây tôi đã pót lại (ở 2 trang mới sau này) chỉ hiện nội dung bài và comment còn hình ảnh thì không hiện được. Những hình ảnh này nó chỉ hiện lại một khi người Admin của vnweblog khôi phục lại trang cũ của tôi ở đây vì số hình ảnh đó là gắn theo link đã pót ở vnweblogs trước đây.
Vì vậy một lần tôi hỏi vì sao Admin lại không phục hồi trang của tôi mặc dù với bản sao lưu trước đây tôi đã gửi admin thì chỉ cần mươi phút là sẽ phục hồi xong?
Tôi ý kiến thêm một lần này và ý kiến với người Admin cũ vì chỉ có người quản trị cũ mới hiểu vì sao không phục hồi lại trang truongduynhat.vnweblogs là điều... không phải! Và tôi rất lấy làm lạ không hiểu tại sao Admin lại bỏ qua chuyện này?
Tôi chỉ nhắn với Admin cũ vì ban quản trị mới có lẽ không bao giờ biết vì sao không phục hồi lại cho trang truongduynhat là điều ...không phải!
Trân trọng!
(tôi đưa góp ý vào trang Admin không được nên đưa vào đây).

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5','mfprffgn5g92k5unshv93j69a7','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-22 06:02:17','/a290070/ban.html')